USB Quà Tặng In Logo Theo Yêu Cầu

09:54:2520/06/2021

USB Quà Tặng In Logo Theo Yêu Cầu

Sản xuất & phân phối USB Quà Tặng in Logo, Slogan & thông điệp muốn truyền tải trên USB Quà Tặng làm quà tặng khách hàng nhằm quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

USB luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi những đặc điểm sau:

USB Quà Tặng In Logo Theo Yêu Cầu

Sản xuất & phân phối USB Quà Tặng in Logo, Slogan & thông điệp muốn truyền tải trên USB Quà Tặng làm quà tặng khách hàng nhằm quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

USB luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi những đặc điểm sau:

  • Thiết thực: USB là món quà tặng khá thiết thực bởi nhu cầu lưu trữ thông tin thời đại 4.0 rất cao.  Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
  • USB quà tặng rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu … tạo nên nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng: USB pha lê, USB kim loại, USB dạng card, USB gỗ…
  • Hầu hết các doanh nghiệp ở các ngành đều có thể lựa chọn USB quà tặng cho chiến dịch marketing, branding của mình.

 

 Vĩnh Phước Gifts chuyên cung cấp usb quà tặng in logo cho doanh nghiệp, dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên….

• Mẫu mã sản phẩm đa dạng.
• Giá cả cạnh tranh nhất.
• Thời gian giao hàng đáp ứng tiến độ gấp.
• Bảo hành dài hạn.

USB in logo – một món quà ý nghĩa, lại vừa tiện dụng trong cuộc sống. Cùng với tiêu chí USB chất lượng thì mẫu mã kiểu dáng bắt mắt cũng là yếu tố cần được quan tâm. Sản phẩm làm quà tặng sự kiện, quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Vĩnh Phước Gifts đã cung cấp cho nhiều đơn vị lớn như VNPT, Toyota, Ford, Chevrolet, Vincom v.v…

Lợi ích

Một sản phẩm hoàn hảo phù hợp với người làm văn phòng? 3 trong 1, bút USB đa năng.
–  Bạn cần một đèn chiếu laser trong buổi họp, thiết trình?
–  Bạn cần một cây bút đẹp, sang trọng cho công việc xã giao kinh doanh hằng ngày?
–  Hay bạn cần một USB để sao chép, truyền tải và lưu thông tin dữ liệu một cách nhanh chóng?
USB bút đa năng 3 trong 1 – UNV 08 là một trợ thủ đắc lực sẽ giúp bạn làm được những điều trên thật dễ dàng. Thật vậy, với sự kết hợp thông minh và tinh tế, cùng với thiết kế sáng tạo, chọn lọc và hài hoà, bút đa năng USB 2 trong 1 là một lựa chọn quà tặng thông minh. Bút không chỉ thỏa mãn các chức năng văn phòng thông thường mà có thể branding được thương hiệu trong những dịp hết sức quan trọng.
  • Diện tích bề mặt rộng: Cho phép in/khắc với nhiều yêu cầu cao về mặt họa tiết và nội dung thông điệp, bề mặt đủ rộng để có thể gia tăng lượng thông tin truyền tải khi cần thiết.
  • Khắc laser: Là một ưu điểm nổi trội của chất liệu the namecard, nét khắc với màu nâu đen trên nền thẻ namecard tạo sự tự nhiên, hết sức sang trọng và lôi cuốn.
  • In ấn: Có thể in hình ảnh thương hiệu (logo), hoặc nội dung thông tin công ty
  • Kích thước: Nhỏ gọn, dễ dàng cho nhiều mục đích di động, bảo quản và phù hợp với nhiều thiết bị.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VĨNH PHƯỚC

Vạn Xuân Land Dream Home 1 ) Số 10/2/5 Đường số 7, Kp2, P. Tam Bình , Q. Thủ Đức 

Hotline 1: 0989.228.310 Zalo

Mail: quatangvinhphuoc@gmail.com - Web: quatangvinhphuoc.com

0989 228 310