Usb kim loại

Usb kim loại

Sở hữu một USB với thiết kế đẹp, có kiểu dáng sang trọng là điều mà đa số dân văn phòng và học sinh, sinh viên mong muốn. Đánh vào tâm lý này, các công ty, doanh nghiệp thường chọn USB kim loại để làm quà tặng cho khách hàng thân yêu của mình.

Vì sao lại là USB kim loại?

Xu hướng dùng USB làm quà tặng không phải là mới, nhưng mỗi loại USB khác nhau đều có những điểm mạnh cũng như phải phù hợp với nhu cầu thị trường. USB kim loại thường dành cho những ai đam mê cái đẹp và sang trọng, cũng như những người thích tìm kiếm cái mới.

USB kim loại không cố định ở một kiểu dáng nhất định mà được thiết kế nhiều hình dạng khách nhau. Dựa vào định hướng và ngân sách của công ty mà họ có thể chọn một loại USB kim loại để in logo thương hiệu làm quà tặng.

USB kim loại có thể giữ được mực in?

Câu trả lời là có. USB kim loại được làm từ kim loại và sau đó phủ một lớp tráng bạc bền nên các công ty chọn dòng sản phẩm này có thể an tâm thương hiệu hoặc logo của mình sẽ sớm bị bay màu. Ngoài ra, với sự trơn, bóng láng của sản phẩm, việc in mực lên USB kim loại sẽ tạo ra một dòng chữ, hình ảnh vô cùng rõ ràng và dễ thu hút người khác.

0989 228 310