Bút Dạ Quang - Bút nhớ Dòng

Bút Dạ Quang - Bút nhớ Dòng

Bút Dạ Quang - Quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

Nếu bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào có ý định dùng bút chì gỗ làm quà tặng với số lương lớn thì đây chính là cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình đến với mọi người. Quảng bá bằng cách nào? Đó chính là in tên thương hiệu, logo của công ty lên thân bút dạ quang. Đảm bảo chỉ cần 1 cây bút đến tay khách hàng, chắc chắn sẽ có nhiều hơn 1 người biết đến sản phẩm của quý công ty đó.

Bút dạ quang là một vật dụng không thể thiếu đối với các nhân viên văn phòng và các học sinh, sinh viên. Để ghi nhớ một chi tiết nào đó, chúng ta cần đến bút dạ quang nhằm làm nổi bật lên những ý quan trọng.

Công dụng của bút dạ quang

  • Dùng để làm nổi bật lên các chi tiết quan trọng, chi tiết cần chú ý.

  • Trong một số trường hợp, Bút dạ quang được dùng để tô màu, vẽ tranh.

  • Trang trí sách, tập vở, sổ tay.

Các loại bút dạ quang

Bút dạ quang hình ngôi saoĐây là loại bút có kiểu dáng giống như một ngôi sao với 5 đầu là 5 màu bút khác nhau tạo sự tiện lời trong việc ghi nhớ các chi tiết.

In bút dạ quang làm quà tặng

Ngoài việc được dùng trong đời sống hằng ngày, bút dạ quang còn có thể được các doanh nghiệp công ty dùng làm quà tặng cho khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu. Để việc quảng bá đạt được hiệu quả, các doanh nghiệp, công ty đã in tên thương hiệu, logo của mình lên thân bút dạ quang.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp và công ty, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in ấn bút dạ quang làm quà tặng với số lượng lớn, giá cả phải chăng nhưng đảm bảo chất lượng, uy tín của sản phẩm và dịch vụ.

0989 228 310