Bút usb laze

Bút usb laze

Sở hữu một sản phẩm “2 trong 1” bao giờ cũng khiến người khác cảm thấy thích thú hơn. Chẳng hạn, một cây bút 3 ngòi thì bạn có thể viết được 3 màu khác nhau; một chiếc bật lửa đa năng cho phép bạn có thể dùng lửa, có thể làm dùng cụ khui bia,... Chính vì vậy, những doanh nghiệp, công ty sử dụng những dòng sản phẩm “2 trong 1” làm quà tặng sẽ có thể tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng.

Nhưng, để việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty thật hiệu quả không chỉ đơn giản là chọn những mặt hàng đa năng mà là chọn những sản phẩm có tính phổ biến. Và chiếc Bút USB là một gợi ý.

Bút USB là gì? Vì sao lại là dòng sản phẩm đa năng?

Bút USB là một dạng USB mới trên thị trường điện tử hiện nay. Nó tích hợp cả hai loại vật dụng rất gần gũi với giới văn phòng và học sinh, sinh viên, đó là bút biUSB.

Thoạt nhìn bên ngoài, bút USB có kiểu dáng không khác gì với chiếc bút mà mọi người thường hay sử dụng. Tuy nhiên, bên trong của chiếc bút này có chứa một cổng kết nối USB. dùng để truy cập vào máy tính. Sự tích hợp này giúp cho người sử dụng “mang một cái, sử dụng hai”.

Thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty dùng làm quà tặng

Theo phân tích thị trường và khả năng ghi nhớ của bộ não, những sản phẩm nào phổ biến và được sử dụng thường xuyên sẽ giúp cho con người có khả năng nhớ chi tiết những thông tin trên dòng sản phẩm đó, đặc biệt là tên thương hiệu.

Chính vì điều đó mà Bút USB là một trong những sản phẩm quà tặng hữu hiệu dành cho doanh nghiệp, công ty trong chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng.

Quảng bá bằng cách nào?

Khi muốn dùng một sản phẩm nào đó làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, các công ty hoặc doanh nghiệp cần phải thể hiện thương hiệu của mình lên trên sản phẩm đó. Đối với Bút USB , doanh nghiệp, công ty chỉ cần đến các cơ sở in sản phẩm quà tặng và in tên của mình lên thân bút là đã có sản phẩm quà tặng ưng ý. Song, cũng cần phải lưu ý là các cơ sở đó chỉ nhận đặt hàng với số lượng lớn.

0989 228 310