In bút bi quà tặng – bút bi nhập khẫu mẫu mã đa dạng

09:38:4608/11/2022

In bút bi quà tặng – bút bi nhập khẫu mẫu mã đa dạng

Bút là một dụng cụ đa chức năng. Chiếc bút bi có thể được dùng để viết, để vẽ, để đánh dấu và đặc biệt là có thể làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ in bút làm quà tặng đang càng ngày càng phổ biến và chất lượng cũng được nâng lên.

In bút bi quà tặng – bút bi nhập khẫu mẫu mã đa dạng

Bút là một dụng cụ đa chức năng. Chiếc bút bi có thể được dùng để viết, để vẽ, để đánh dấu và đặc biệt là có thể làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ in bút làm quà tặng đang càng ngày càng phổ biến và chất lượng cũng được nâng lên.

Bút nhựa, quà tặng phổ biến của các doanh nghiệp

Trong các sự kiện hoặc các cuộc hội thảo, những người đi tham dự sẽ nhận được những cây bút bi nhựa có in tên thương hiệu của doanh nghiệp tài trợ trên thân bút. Đây là một cách để PR hình ảnh của doanh nghiệp đó một cách gián tiếp và độ hiệu quả tương đối cao, với chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

Bút kim loại, quà tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết

Vẻ ngoài sang trọng bút kim loại , bắt mắt với chất liệu là hợp kim cao cấp, bút kim loại xứng đáng là một trong những sản phẩm quà tặng nghệ thuật dành cho các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Bút chì- bút chì ngộ nghĩnh - quà tặng đa chức năng

Chưa có cây bút nào nhiều công dụng như bút chì. Ngoài việc dùng để ghi chép, thiết kế, vẽ, bút chì còn có thể được dùng để tô trắc nghiệm trong các kỳ thi và là công cụ cho con người tạo hình nghệ thuật.

Chính vì bút chì là vật quan trọng trong các kỳ thi và cuộc sống nên các doanh nghiệp cũng như các nơi tổ chức đều dùng sản phẩm này làm quà tặng cho khách hàng, cũng như PR thương hiệu bằng cách in gia công tên công ty trên thân bút.

Bút dạ quang - quà tặng “memory”

Bút dạ quang, hay còn được gọi với tên gọi khác là bút nhớ dòng. Sản phẩm này có công dụng làm nổi bật các chi tiết quan trọng nhằm giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ.

In tên thương hiệu lên thân bút dạ quang làm quà tặng là một sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Với phương thức này, doanh nghiệp đã gián tiếp quảng cáo thương hiệu của mình với chính khách hàng đó và những người khác mà lại không tốn nhiều chi phí.

Hộp bút, bạn đồng hành của bút quà tặng

Bút quà tặng không thể nào không đi kèm với hộp bút. Nếu ví bút là cái ruột thì hộp bút chính là cái vỏ của một sản phẩm nào đó. Khi nhìn vào sản phẩm, người ta thường đánh giá kiểu dáng, mẫu mã bên ngoài chứ chưa cần biết đến cái ruột bên trong. Do đó, khi dùng bút làm quà tặng thì cần phải quan tâm đến hộp bút.

Chính nhờ hộp bút quà tặng phải trông dễ nhìn và đẹp đó mà các doanh nghiệp thường quảng bá thương hiệu của mình bằng cách in tên công ty lên nắp hộp. Việc làm này được dân gian gọi là “nhất cử lưỡng tiện”, giúp giảm chi phí quảng cáo cho công ty mà hiệu quả cũng khá cao.

Bút bi giấy, quà tặng mới lạ cho khách hàng

Bút bi giấy quà tặng , Giấy thì mềm. Bút thì cứng. Vậy làm thế nào mà lại có sản phẩm mang tên bút bi giấy? Đó là nhờ công nghệ. Bút bi giấy, tuy không lấp lánh như bút kim loại, lại không có nhiều công dụng như bút chì nhưng vẫn được liệt vào danh sách quà tặng của doanh nghiệp. Đơn giản, vì chúng có thiết kế khá đẹp và điều độc đáo, mới lạ nằm ở bút bi giấy chính là sự kết hợp giữa nhựa và giấy.

0989 228 310