Usb da

Usb da

Trong các chất liệu dùng để làm ra sản phẩm hiện nay, da là một loại được nhiều người tin dùng với tiêu chí dành cho các giới thượng lưu. Chính nhờ tiêu chí này mà USB da lại là dòng sản phẩm được nhiều công ty tin dùng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.

Vì sao USB da lại được nhiều công ty chọn làm quà tặng?

Tính bền của sản phẩm

Da là một trong những sản phẩm có tính bền nhất. Trên thị trường hiện nay có hai loại da phổ biến là da thật và giả da. Đối với da thật thì độ bền của nó không có gì phải bàn cãi và giá thành cũng khá mắc. Còn những sản phẩm giả da thường rẻ hơn và phổ biến nên là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất. Da giả thường được làm từ sợi tổng hợp PVC, một loại nhựa nhiệt dẻo nên khá bền.

Chính vì sử dụng chất liệu chủ yếu là da nên USB da có độ bền vượt trội hơn với các dòng sản phẩm khác.

Khắc hoặc in tên thương hiệu dễ dàng

Đối với các công ty hay doanh nghiệp, mục đích tặng quà cho đối tác, khách hàng ngoài việc thể hiện lòng tri ân với họ mà đó còn là một cách để quảng bá thương hiệu của mình. Trước khi tặng quà, các công ty, doanh nghiệp thường khắc hoặc in tên, logo hoặc thương hiệu của mình lên thân USB. Không có cách quảng bá thương hiệu nào ít tốn chi phí như việc tặng quà cho người khác.

Với USB da, người không thượng lưu cũng trở nên sang trọng

Làm thế nào để các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất? Đó chính là đánh vào nhu cầu của khách hàng. Theo tâm lý, con người ai cũng muốn mình đẹp, sang trọng và dĩ nhiên được mọi người khen ngợi. Với USB da, người không thượng lưu cũng trở nên sang trọng.

Vì sao? Vì dù là da thật hoăc giả da thì cả hai đều là những chất liệu đắt tiền và đều hướng đến giới thượng lưu. Chính vì vậy, USB da sẽ làm nổi bật lên nét quý phái của người sử dụng.

0989 228 310