Usb gỗ

Usb gỗ

Nhắc đến các sản phẩm bằng gỗ, chúng ta thường liên tưởng đến sàn gỗ, các đồ mỹ nghệ làm bằng gỗ,... nhưng vẫn có ít người biết đến một loại sản phẩm thông dụng cũng được làm bằng gỗ với cái tên khá thô: USB gỗ.

USB gỗ là USB như thế nào?

USB gỗ là một dòng sản phẩm có cấu tạo như những USB thông thường, nghĩa là phần dùng để truy cập vào máy tính không có gì khác biệt. Điểm nhấn duy nhất của dòng USB này là ở phần kiểu dáng và chất liệu. Thay vì như những USB truyền thống được làm từ nhựa hoặc nhôm, USB gỗ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Loại gỗ này có khả năng chống ẩm, bền, đẹp và có thể in hoặc khắc những gì mình muốn. Bên cạnh đó, USB nay cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng được sở thích của người sử dụng.

Ưu điểm của USB gỗ

USB gỗ có khá nhiều ưu điểm mà nếu sử dụng, chúng ta sẽ cảm thấy đây là một trong những dòng sản phẩm tuyệt vời.

  • Độ bền cao.

  • Mẫu mã sang trọng, bắt mắt.

  • Có khả năng chống trầy, chống ẩm.

  • Có thể in hoặc khắc lên sản phẩm tùy ý.

  • Giá thành rẻ.

Nhưng không thể dùng làm quà tặng?

Đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Bởi với những ưu điểm vượt trội của mình, đặc biệt là khả năng chống trầy, USB gỗ chính là một trong những lựa chọn làm quà tặng của các công ty chuyên về thiết bị điện tử. Vì sao? Vì khi dùng làm quà tặng, các công ty đã quảng bá được thương hiệu của mình với khách hàng bằng logo được in trên thân USB gỗ. Và với đặc điểm phổ biến và được sử dụng thường xuyên của USB, chắc chắn người được tặng sẽ ghi nhớ đến thương hiệu của công ty thường xuyên và từ đó, giúp công ty có thể phát triển lớn mạnh.

0989 228 310