Usb thẻ

Usb thẻ

USB dạng thẻ, Sản xuất, in các sản phẩm Quà tặng số lượng lớn 

USB dạng thẻ là gì?

USB thẻ là một loại USB được thiết kế có kiểu dáng bên ngoài trông giống như một cái thẻ ATM hay các loại thẻ ưu đãi khác. Nó chính là một trong những điểm nhấn giữa các dòng USB hiện nay.

Vì sao nên chọn USB dạng thẻ làm quà tặng?

Độc đáo

Nếu so với các dòng USB đang có mặt trên thị trường Việt Nam thì USB dạng thẻ là loại có kích thước lớn nhất và có kiểu dáng “lừa tình” nhất. Thoạt nhìn, sẽ chẳng có ai nghĩ đây chính là một USB mà chỉ là một thẻ ATM hay thẻ ưu đãi của công ty, doanh nghiệp nào đó. Đó cũng chính là nét độc đáo mà sản phẩm này mang lại.

Gây ấn tượng mạnh

Khi con người nhìn thấy một cái gì hoặc điều gì dó mới lạ, chắc chắn họ sẽ không thể nào bỏ qua. USB cũng thế. Khi đối tác hoặc khách hàng sử dụng USB ở công ty hoặc trước mặt đối tác của họ thì 90% trong số đó sẽ thắc mắc về chiếc USB dạng thẻ . Đó chính là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả của quý công ty và doanh nghiệp.

Dễ in

Để quảng bá thương hiệu qua sản phẩm quà tặng, đương nhiên sẽ không thể nào thiếu được khâu in ấn. Theo kỹ thuật in, bề mặt sản phẩm càng lớn thì việc in ấn càng dễ và càng thể hiện được chi tiết cũng như thông tin về công ty, doanh nghiệp. Công ty nào càng có nhiều thông tin cụ thể, công ty đó càng dễ kiếm khách hàng và đối tác.

0989 228 310