Làm móc khoá theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm

09:48:5612/12/2020

Làm móc khoá theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm

Mỗi người ai cũng sở hữu cho mình một chùm chìa khóa bao gồm khóa nhà, khóa xe, khóa phòng,…Móc chìa khóa ra đời giúp việc tập trung các chìa lại với nhau tiện lợi cho việc tìm kiếm và sử dụng. Muốn sở hữu một mẫu móc chìa khóa cần tìm đến những cơ sở chuyên nhận làm móc khóa theo yêu cầu giá rẻ. Cone được biết đến là một trong những địa chỉ làm móc chìa khóa theo yêu cầu giá rẻ tại TP HCM.

Làm móc khoá theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm

Mỗi người ai cũng sở hữu cho mình một chùm chìa khóa bao gồm khóa nhà, khóa xe, khóa phòng,…Móc chìa khóa ra đời giúp việc tập trung các chìa lại với nhau tiện lợi cho việc tìm kiếm và sử dụng. Muốn sở hữu một mẫu móc chìa khóa cần tìm đến những cơ sở chuyên nhận làm móc khóa theo yêu cầu giá rẻ. Cone được biết đến là một trong những địa chỉ làm móc chìa khóa theo yêu cầu giá rẻ tại TP HCM.

 

Móc khóa là sản phẩm mà mọi người đều có thể sử dụng, là vật thông dụng trong đời sống hằng ngày.

Tất cả các doanh nghiệp ở các ngành đều có thể lựa chọn móc khóa quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty quà tặng Vĩnh Phước Gift? 

  • Giá rẻ: Cam kết mức giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm bạn quan tâm. Chiết khấu cực hấp dẫn với những đơn hàng số lượng lớn.
  • Uy tín: Xưởng trực tiếp sản xuất, đáp ứng đúng thời gian bạn cần, in ấn chuẩn thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ vận chuyển 64 tỉnh thành.
  • Kinh nghiệm: 7 năm trong thị trường móc khóa quà tặng theo thiết kế riêng của doanh nghiệp, đã sản xuất hàng trăm đơn hàng, Vĩnh Phước Gift tự hào là một trong những công ty quà tặng lớn và uy tín nhất Hà Nội, Vĩnh Phước Gift sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về phương án quà tặng phù hợp cũng như cách thức triển khai hiệu quả nhất.
  • Không ngừng sáng tạo: Luôn cập nhật và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, Vĩnh Phước Gift sẽ tư vấn giúp bạn món quà khuyến mại độc đáo và hot nhất trên thị trường mà khách hàng luôn mong muốn được sở hữu

Các loại móc khóa quà tặng quảng cáo phổ biến nhất

Móc khóa mica – là loại móc khóa được in decal lên 2 mặt, sau đó ép 2 tấm nhựa trọng suốt.

Móc khóa kim loại: loại móc khóa được chế tác theo khuôn mẫu đúc sẵn

Móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa da: da thật hoặc da simili

Móc khóa cao su: mềm, đàn hồi tốt, không lo bị vỡ khi chịu tác động cơ học

Móc khóa – sản phẩm lưu niệm hội nghị T

Và rất nhiều các loại móc khóa sáng tạo khác: móc khóa 3D, móc khóa khui bia, móc khóa USB…

Hình ảnh đơn hàng và xưởng sản xuất móc khóa Vĩnh Phước Gift

Quà tặng Vĩnh Phước Gift, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất móc khóa, chúng tôi luôn là đối tác hữu ích của nhiều doanh nghiệp, luôn đưa ra những ý tưởng và sản phẩm qua tang quang cao chất lượng mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Vĩnh Phước Gift nhận làm móc khóa giá rẻ, welcome mọi khách hàng có nhu cầu đặt làm móc khóa theo yêu cầu.

Móc khóa mica xuất xưởng

Sản xuất móc khóa theo yêu cầu

Hình ảnh xưởng sản xuất móc khóa Vĩnh Phước Gift

Đội ngũ designer luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp logo, nội dung thông điệp để đưa ra mẫu móc khóa in hình, móc khóa in logo hoàn hảo nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VĨNH PHƯỚC

(Vạn Xuân Land Dream Home 1 ) Số 10/2/5 Đường số 7, Kp2, P. Tam Bình , Q. Thủ Đức 

Hotline: 0989.228.310 ZALO, Facebook, Viber...

Mail: quatangvinhphuoc@gmail.com - Web: quatangvinhphuoc.com

0989 228 310