Bút kim loại CÓ PHẢI LÀ BÚT KÝ - BÚT KIM LOẠI?

10:03:1717/05/2022

Bút kim loại CÓ PHẢI LÀ BÚT KÝ - BÚT KIM LOẠI?

Dạo qua một số nhà sách ha cửa hàng văn phòng phẩm bạn sẽ bắt gặp hai loại bút có tên là “Bút kim loại” và “bút ký”. Bạn có thắc mắc tại sao những chiếc bút có hình thức giống nhau nhưng lại có tên gọi khác nhau hay không? Và liệu Bút kim loại có phải là bút ký? Để có câu trả lời cho mình thì hãy đọc bài viết này nhé!

Bút kim loại CÓ PHẢI LÀ BÚT KÝ - BÚT KIM LOẠI?

Dạo qua một số nhà sách ha cửa hàng văn phòng phẩm bạn sẽ bắt gặp hai loại bút có tên là “Bút kim loại” và “bút ký”. Bạn có thắc mắc tại sao những chiếc bút có hình thức giống nhau nhưng lại có tên gọi khác nhau hay không? Và liệu Bút kim loại có phải là bút ký? Để có câu trả lời cho mình thì hãy đọc bài viết này nhé!

Bút kim loại có phải là bút ký?

Thực ra, câu trả lời cho câu hỏi này là Bút kim loại là bút ký. Cùng là một loại bút nhưng nó có hai tên gọi. Và bạn cũng có thể nhận ra, tên gọi nào cũng được đặt dựa trên đặc điểm và công dụng của bút.

 

Bút kim loại và bút ký là loại bút thường có hai đầu, làm bằng dạ mút. 

Bút kim loại hay bút ký thường được học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng dùng để đánh dấu những đoạn văn bản cần nhớ hoặc để phân biệt với những đoạn văn bản khác. Dùng Bút kim loại hay bút ký thì người sử dụng có thể đọc trong môi trường thiếu sáng. Đây cũng là một trong những công dụng quan trọng của bút ký hay Bút kim loại.

Về hình dáng, loại bút này cũng rất đa dạng về hình dáng. Từ dạng bút chữ nhật đến dạng bút tròn. Chỉ lưu ý là sau khi sử dụng cần phải đóng nắp bút nếu không muốn mực bị khô.

Bút ký và Bút kim loại không chỉ được dùng trong học tập và làm việc mà nó còn được lựa chọn để trở thành một món quà tặng ý nghĩa. Các công ty, doanh nghiệp chọn in bút để làm quà tặng tri ân khách hàng. Những chiếc Bút kim loại, bút ký có in logo hay slogan của công  ty sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu.

http://quatangvinhphuoc.com cung cấp bút ký, Bút kim loại cùng nhiều bút khác nhằm phục vụ việc học tập và làm quà tặng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in gia công bút làm bút quà tặng.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá nhé!

0989 228 310