in dây đeo thẻ giá rẻ tphcm - day deo thẻ dùng để làm gì?

09:06:3812/12/2020

in dây đeo thẻ giá rẻ tphcm - day deo thẻ dùng để làm gì?

Dây đeo thẻ nhân viên có tác dụng chính về mặt quảng bá thương hiệu, góp phần khẳng định người lao động là một thành viên của đại gia đình công ty hoặc tổ chức nào đó. Điều này minh chứng cho những quyền lợi mà bạn đang và sẽ được hưởng, từ đó giúp bản thân cán bộ công nhân viên tăng tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ tất cả và hoàn thành công việc đề ra. Có thể tận dụng làm dây đeo khi công tác hoặc các sự kiện, chương trình của công ty để tiện theo dõi tiến độ công việc.

Kích thước dây đeo thẻ thông dụng: Chúng tôi chuyên cung cấp các loại có kích thước: 1.5cm*90cm, 1cm *90cm, 2cm*90cm,2.5cm*90cm chiều dày từ 0,8mm -1,2mm.

in dây đeo thẻ giá rẻ tphcm - day deo thẻ dùng để làm gì?

Dây đeo thẻ nhân viên có tác dụng chính về mặt quảng bá thương hiệu, góp phần khẳng định người lao động là một thành viên của đại gia đình công ty hoặc tổ chức nào đó. Điều này minh chứng cho những quyền lợi mà bạn đang và sẽ được hưởng, từ đó giúp bản thân cán bộ công nhân viên tăng tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ tất cả và hoàn thành công việc đề ra. Có thể tận dụng làm dây đeo khi công tác hoặc các sự kiện, chương trình của công ty để tiện theo dõi tiến độ công việc.

Kích thước dây đeo thẻ thông dụng: Chúng tôi chuyên cung cấp các loại có kích thước: 1.5cm*90cm, 1cm *90cm, 2cm*90cm,2.5cm*90cm chiều dày từ 0,8mm -1,2mm.

DÂY ĐEO THẺ BAO GỒM NHỮNG LOẠI CHÍNH NÀO?

Có nhiều loại chất liệu để làm dây đeo thẻ nhân viên như: dây vải lụa, Polyester, nilon, satin, in chuyển nhiệt. Đa phần hiện nay các công ty thường chọn dùng in chuyển nhiệt do giá thành phải chăng mà chất lượng dây đeo sắc nét, bền đẹp, một số khác có thể dùng dây vải lụa cao .

 

Dây Đeo Thẻ Satin In nhiều Màu

 

Dây Đeo Thẻ PoLY

Dây Đeo Thẻ nilon 

Dây Đeo thẻ nhiều màu

Dây Đeo thẻ in lụa

Dây Đeo Thẻ Dạng Móc Điện Thoại

Dây Đeo Thẻ Dạng Móc Khóa

THẺ ĐEO NHÂN VIÊN NHỰA - DA - MIKA TRONG SUỐT

 

0989 228 310