Dây Đeo Thẻ VCLI

Dây Đeo Thẻ VCLI

Dây Đeo Thẻ VCLI
Mã sản phẩm: Dây Đeo Thẻ VCLI

 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT 
 • Tên : Dây đeo thẻ nhân viên : Dây Đeo Thẻ VCLI
 • Kích thước : Ngang 2 cm * dài 45 cm
 • Chất liệu :  Satin
 • Khóa móc   : móc xoay , giọt nước
 • Khóa an toàn : KHÔNG :
 • Khóa  nối : KHÔNG
 • Nút giảm dây : Không
 • Yoyo : Không
 • In ấn  : in hình ảnh, logo nhiều màu sắc theo yêu cầu
 • GIÁ  BÁN : 14.000 VND ( chưa VAT10%  – giá cho số lượng  1.000 dây trở  lên )
 • Đóng gói : 100 dây / bao nylon , 10 bao nylon/ 1 thùng carton /1.000  dây

-  Thời gian làm mẩu : 4 ngày                           

-  Thời gian làm hàng 5 ngày sau ki duyệt mẩu .

captcha
Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm

xưởng sản xuất dây đeo thẻ tại sài gòn - dây đeo thẻ tp.hcm

sưởng sản xuất dây đeo thẻ tại sài gòn - dây đeo thẻ tp.hcm

Việt Nam đang hướng đến quá trình phát triển toàn vẹn công nghiệp hóa hiện đại hóa Đất Nước. Các doanh nghiệp sản xuất hiện nay cũng đang hướng đến mục tiêu là sự chuyên nghiệp hóa trong khâu sản xuất hoạt động kinh doanh. Chuyên nghiệp từ hình thức bên ngoài cho đến bên trong từ ăn mặc nơi công sở đến tác phong giao tiếp khi gặp khách hàng.

 

Việc đeo dây đeo thẻ nhân viên cũng được xem là một xu hướng và cách thức khá quen thuộc mà các Doanh Nghiệp vẫn thường hay áp dụng. Việc đeo dây đeo thẻ không chỉ là thể hiện sự văn minh, chuyên nghiệp nơi công sở mà nó còn thể hiện nền văn hóa tốt đẹp của con người.

Khi nhân viên mang trên mình chiếc dây đeo thẻ thì đó là đại diện của cả công ty nó thể hiện sự chuyên nghiệp hóa khi mang hình ảnh công ty quảng bá cho mọi người.Khi gặp khách hàng chiếc thẻ như vitamin giúp bạn bổ sung năng lượng trở nên tự tin hơn vì khi đó bạn là đại diện của cả một tập thể tinh anh chứ không phải là đại diện cá nhân đi giao dịch.Trọng trách và trách nhiệm của bạn cũng sẽ từ đó mà được nâng cao vì thế trong quá trình đàm phán kí kết hợp đồng kinh tế và đạt được những lợi nhuận cao cho Doanh Nghiệp. 

dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ một số Doanh Nghiệp

Dây đeo thẻ nhân viên Công Ty KymDan

dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên Grab Taxi 

dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên Công Ty DHL

dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên thì thường được in các thông in như logo, tên nhân viên, chức vụ… để dễ dàng trong khâu quản lý nhân sự và cũng như giúp cho mọi người phân biệt các bộ phận,phòng ban cũng như các cấp quản lý.Giúp cho mọi người có thuận tiện trong việc giao tiếp cũng như trao đổi công việc.

dây đeo thẻ nhân viên

Việc mang dây đeo thẻ nhân viên giúp cấp trên dễ dàng quản lý nhân viên của mình, để công bằng minh bạch trong quá trình khen thưởng hay trách phạt hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp công ty dễ dàng đi vào quỹ đạo nề nếp nơi công sở.

Ưu điểm của việc đeo dây đeo thẻ là chi phí không quá cao mà hiệu quả mang đến lại vô cùng hữu ích. Chất liệu dây đeo thẻ có nhiều loại như dây đeo thẻ Satin, dây đeo thẻ Poly, dây đep thẻ Nilon. Chất liệu và màu sắc đa dạng phong phú khác nhau phù hợp với màu logo và trang phục của từng Doanh Nghiệp. 

dây đeo thẻ nhân viên

Bạn là chủ Doanh Nghiệp? Bạn đang cần tìm phương pháp để quản lý công nhân viên một cách hiệu quả? Đừng chần chờ thêm giây phút nào nữa mà hãy nhanh chân đến với Vĩnh Phước ngay đi nào.

Vĩnh Phước gifts chúng tôi chuyên Sản Xuất -In ấn,kéo lụa, in offset dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ, In Ấn dây đeo thẻ,in logo dây đeo thẻ,sản xuất bao thẻ nhựa,bao thẻ da và các Dịch Vụ Gia Công Quảng Cáo Sản Phẩm Qùa Tặng cho Doanh Nghiệp với Gía Rẻ nhất thị trường. Với công nghệ tiên tiến và mực in nhập khẩu nước ngoài các sản phẩm chúng tôi làm ra đảm bảo không dễ dàng bay màu, bong tróc. Hãy đến với chúng tôi để mang về những sản phẩm thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VĨNH PHƯỚC

CS 01:  95  Đường Số 4 ,KDC Nam Hùng Vương,  P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM 

CS 02: 114/62A TAM CHÂU - P. TAM BÌNH - Q. THỦ ĐỨC - TP.HCM

Tel: (08) 6684.0817 - Hotline: 0989.228.310 ZALO, Facebook, Viber...

Mail: quatangvinhphuoc@gmail.com - Web: quatangvinhphuoc.com

Đánh giá & nhận xét

Sản phẩm cùng loại

0989 228 310