but dạ quang BP-4190

but dạ quang BP-4190

but dạ quang BP-4190
Mã sản phẩm: 23038452

 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT

- Tên : Bút dạ quang BP- 4190

- Chất liệu : nhựa ABS,

- Kích thước : cạnh 10* cạnh 10cm * 1.8 cm cao  ( theo cạnh bông hoa) vùng in ấn  đường kính 6.5cm

- Màu sắc : trắng

- GIÁ BÁN : 16.000 VND (Giá báo cho số lượng từ 1000 cái trở lên )

- Giá In ấn : in 1 mặt mặt bút dạ quang là 1.000 vnd , 2 mặt là 2.000 vnd ( in 4 màu )

- Làm mẩu : 4 ngày

- Giao hàng : 5 ngày

captcha
Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm

Dạo qua một số nhà sách ha cửa hàng văn phòng phẩm bạn sẽ bắt gặp hai loại bút có tên là “bút nhớ dòng” và “bút dạ quang”. Bạn có thắc mắc tại sao những chiếc bút có hình thức giống nhau nhưng lại có tên gọi khác nhau hay không? Và liệu bút nhớ dòng có phải là bút dạ quang? Để có câu trả lời cho mình thì hãy đọc bài viết này nhé!

Bút nhớ dòng có phải là bút dạ quang?

Thực ra, câu trả lời cho câu hỏi này là bút nhớ dòng là bút dạ quang. Cùng là một loại bút nhưng nó có hai tên gọi. Và bạn cũng có thể nhận ra, tên gọi nào cũng được đặt dựa trên đặc điểm và công dụng của bút.

 

Bút nhớ dòng bút dạ quang là loại bút thường có hai đầu, làm bằng dạ mút. Màu mực là những màu sáng như xanh neon, xanh dương, đỏ, hồng, da cam, vàng… Những màu mực này nhằm làm nổi bật đối tượng cần ghi nhớ hoặc nhấn mạnh.

Bút nhớ dòng hay bút dạ quang thường được học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng dùng để đánh dấu những đoạn văn bản cần nhớ hoặc để phân biệt với những đoạn văn bản khác. Dùng bút nhớ dòng hay bút dạ quang thì người sử dụng có thể đọc trong môi trường thiếu sáng. Đây cũng là một trong những công dụng quan trọng của bút dạ quang hay bút nhớ dòng.

Về hình dáng, loại bút này cũng rất đa dạng về hình dáng. Từ dạng bút chữ nhật đến dạng bút tròn. Chỉ lưu ý là sau khi sử dụng cần phải đóng nắp bút nếu không muốn mực bị khô.

Bút dạ quang và bút nhớ dòng không chỉ được dùng trong học tập và làm việc mà nó còn được lựa chọn để trở thành một món quà tặng ý nghĩa. Các công ty, doanh nghiệp chọn in bút để làm quà tặng tri ân khách hàng. Những chiếc bút nhớ dòng, bút dạ quang có in logo hay slogan của công  ty sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu.

http://quatangvinhphuoc.com cung cấp bút dạ quang, bút nhớ dòng cùng nhiều bút khác nhằm phục vụ việc học tập và làm quà tặng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in gia công bút làm bút quà tặng.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá nhé!

Đánh giá & nhận xét

0989 228 310