TÌM HIỂU VỀ BÚT BI KIM LOẠI QUÀ TẶNG

09:53:3217/05/2022

TÌM HIỂU VỀ BÚT BI KIM LOẠI QUÀ TẶNG

Bút bi tuy là một đồ vật nhỏ bé nhưng nó lại có đa dạng các mẫu mã sản phẩm. Từ bút bi nhựa, bút bi xoay, bút bi 3 ngòi, bút bi 4 ngòi… cho đến bút bi Kim Loại. Tên gọi bút bi Kim Loại có lẽ vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng Vĩnh Phước Gifts tìm hiểu về nó nhé.

TÌM HIỂU VỀ BÚT BI KIM LOẠI QUÀ TẶNG

Bút bi tuy là một đồ vật nhỏ bé nhưng nó lại có đa dạng các mẫu mã sản phẩm. Từ bút bi nhựa, bút bi xoay, bút bi 3 ngòi, bút bi 4 ngòi… cho đến bút bi Kim Loại. Tên gọi bút bi Kim Loại có lẽ vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng Vĩnh Phước Gifts tìm hiểu về nó nhé.

 

Đặc điểm của bút bi Kim Loại

 

Bút bi Kim Loại nếu miêu tả một cách đơn giản nhất thì đây là loại bút bi nhựa và được phủ một lớp Kim Loại ở bên ngoài. Chính lớp Kim Loại này là điểm khiến bút bi Kim Loại gây được ấn tượng với những người sở hữu nó.

Cũng như các loại bút bi khác, bút bi Kim Loại có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như xanh lá, xanh dương, đỏ…Hơn hết bút bi Kim Loại có giá thành rẻ nên không kén người dùng. Từ học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể lựa chọn nó như một người bạn đồng hành với mình.

Bút bi Kim Loại được dùng làm gì?

Đương nhiên, bút thì được dùng để viết. Và bút bi Kim Loại cũng vậy. Tuy nhiên, ngoài việc dùng để viết, bút bi Kim Loại còn được nhiều người chọn làm quà tặng. In bút bi quà tặng là một gợi ý tuyệt vời về món quà đơn giản mà ý nghĩa.

 

Các công ty, doanh nghiệp chọn bút bi Kim Loại để làm quà tặng tri ân khách hàng hoặc dùng trong các hộ trợ, triển lãm… để tặng cho khách hàng hay đối tác. Một chiệc bút bi Kim Loại được in gia công cẩn thận góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với người nhận và phát huy hiệu quả quảng bá thương hiệu. In bút bi Kim Loại làm quà tặng quảng cáo quả là một chiêu thức thông minh và nhanh nhạy của những nhà marketing.

 Một chiếc bút bi Kim Loại sáng bóng, sang trọng, trên thân bút lại in logo, tên thương hiệu slogan của công ty được trao đến tay khách hàng vừa giúp cho mối quan hệ giữa công ty với khách hàng được cải thiện. Qua đó còn giúp cho thương hiệu của bạn được phổ biến rộng rãi theo từng địa điểm mà chiếc bút đi tới.

Vĩnh Phước Gift không chỉ cung cấp bút bi Kim Loại làm quà tặng mà còn cung cấp nhiều loại bút khác làm quà tặng như bút nhựa, bút có dây đeo, bút chì… kèm theo đó là dịch vụ in gia công chất lượng cao cho mọi số lượng. Ngoài việc bạn nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi còn dành cho bạn mức giá tốt nhất.

0989 228 310