IN BÚT BI QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG - BÚT BI IN LOGO GIÁ RẺ TPHCM

08:38:2709/09/2020

IN BÚT BI QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG - BÚT BI IN LOGO GIÁ RẺ TPHCM 

In bút bi tphcm, bút bi quảng cáo

bút bi khuyến mãi, làm bút bi tại tphcm

In logo bút bi giá rẻ, bút bi hcm

bút bi quà tặng khuyến mải

- sản xuất bút bi in logo hcm

làm bút bi, in ấn bút bi

- làm bút bi chi phí rẻ tphcm

- Hiệu quả quảng cáo CAO

- Thời gian gắn bó với khách hàng LÂU

IN BÚT BI QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG - BÚT BI IN LOGO GIÁ RẺ TPHCM 

- In bút bi tphcm, bút bi quảng cáo

- bút bi khuyến mãi, làm bút bi tại tphcm

- In logo bút bi giá rẻ, bút bi hcm

- bút bi quà tặng khuyến mải

- sản xuất bút bi in logo hcm

- làm bút bi, in ấn bút bi

- làm bút bi chi phí rẻ tphcm

- Hiệu quả quảng cáo CAO

- Thời gian gắn bó với khách hàng LÂU

- Thời gian sản xuất NGẮN

- Chất Lượng sản phẩm được Ozeo ĐẢM BẢO

- Sản Xuất Trong 24H

Bút kim loại hiện diện khắp nơi trong đời sống hiện nay của chúng ta. Từ học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng, từ các siêu thị bán lẻ cho đến các trung tâm thương mại sầm uất. Nhà nhà người người ai ai cũng cần có bút để hoàn thành công việc của mình. In bút quảng cáo đang là xu hướng của các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Chính vì vậy, có nhiều cơ sở trên cả nước đã mở ra nhiều loại dịch vụ in ấn. Chỉ riêng tại Sài Gòn đã mọc lên hàng trăm cơ sở. Nhưng, nơi nào in bút bi kim loại quảng cáo giá rẻ?

 

Bút Bi in logo - chức năng tiện lợi 

Học sinh thì cần bút để viết bài làm bài tập. Nhân viên công sở thì dùng bút để ghi chép tài liệu hội hợp. Các cấp lãnh đạo thì dùng bút bi để kí kết hợp đồng kinh doanh mang lại lợi nhuận cho Doanh Nghiệp.

Hiện nay có nhiều dạng bút bi khác nhau nhưng bút bi là dạng phổ biến nhất.

In bút bi kim loại quảng cáo

Thành phần chính cấu tạo nên một cây viết kim loại cũng khá là đơn giản. Phần vỏ bút được làm bằng hợp chất nhựa ABS thân thiện với môi trường không độc hại với sức khỏe con người.

In bút bi kim loại quảng cáo

Bên trong thân bút là ruột bút và ống mực kết hợp với ngòi bút và 1 chiếc lò xo nhỏ. Bút bi có ngòi bút độ dày khác nhau và tùy theo nhu cầu của từng người mà chọn cho mình loại phù hợp.

 

Sử dụng cây viết này như thế nào?

Sản phẩm được sử dụng khá là dễ dàng và khi hết mực cũng có thể thay ruột một cách không quá khó khăn. Khi không sử dụng chỉ cần ấn nút nơi đầu bút bi là để ngòi bút ẩn vào trong vỏ bút có thể bảo quản mực không bị khô đảm bảo tuổi thọ trong việc sử dụng sản phẩm lâu bền.

Mặt hàng viết kim loại có nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú khác nhau: dạng xoay, loại nhiều màu, loại ngòi nhọn, loại thì thân to có thể được in logo nhiều màu sắc, thương hiệu, slogan tùy theo yêu cầu của Khách Hàng.

In bút bi kim loại quảng cáo - giải pháp PR thương hiệu mới

Các doanh nghiệp có thể sử dụng mặt hàng này để làm bút quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp hoặc quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của công ty. Ngày nay, các đối thủ cạnh tranh cùng sản phẩm đều lựa chọn hình thức in bút quảng cáo thương hiệu và đang dần biến phong trào này trở thành xu hướng marketing mới, giúp nhiều người nhớ đến hơn.

Ngoài ra, In bút kim loại quảng cáo cũng được các nhà văn lựa chọn để làm quà tặng tri ân cho những độc giả trung thành trong nhiều năm qua.

Công ty Vĩnh Phước Gift chuyên cung cấp viết bi in logo, in bút quảng cáo, Dịch vụ Gia Công sản phẩm Quảng Cáo làm Qùa Tặng, nhận gia công in ấn bút bi, in bút chì quảng cáo các loại không hạn chế số lượng.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực In quảng cáo, chúng tôi cam kết sản phẩm của công ty có Gía cực Rẻ và sản phẩm Chất Lượng Nhất. Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn các Dịch Vụ Gia Công In ấn khác. Hãy đến với Vĩnh Phước Gift  để có được những sản phẩm đặc sắc mang thương hiệu riêng nhé !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VĨNH PHƯỚC

 (Vạn Xuân Land Dream Home 1 ) Số 10/2/5 Đường số 7, Kp2, P. Tam Bình , Q. Thủ Đức 

Hotline: 0989.228.310 

0989 228 310