Vong-Đeo-Tay-nhựa-PVC-6

Vong-Đeo-Tay-nhựa-PVC-6

Vong-Đeo-Tay-nhựa-PVC-6
Mã sản phẩm: Vong Đeo Tay nhựa PVC 6
GIỚI THIỆU CHI TIẾT

TÊN SẢN PHẨM : VÒNG ĐEO TAY CAO SU

-Chất liệu : SILICON, CAO SU

-Kích thước : 202 X 12 X 2 MM

-Kích thước : 190 X 12 X 2 MM

-Màu sắc : màu xanh dương, đỏ đô, vàng, đen , màu bạc, hồng

-In ấn : in ấn 1 màu trắng

-Đóng gói : 100 Vòng/Bao nilon

-Giá đả Bao Gồm In 1 màu

( giá báo cho số lượng 1.000 cây trở lên)

-Làm mẩu : 3 ngày .

-Làm hàng trong ; 7 ngày

captcha
Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm

Vòng tay cao su  là mẫu vòng tay thuộc loại quà tặng sự kiện được đặt nhiều nhất trong thời gian quai. Ưu điểm nổi bật là sản xuất theo số lượng và thiết kế của khách hàng, giá cả rẻ, và phù hợp nhiều nhất với giới trẻ hiện đại, năng động nên dễ dàng tăng độ nhận diện thương hiệu mà chi phí rất thấp.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại vòng tay cao su: dập chìm, dập nổi, in chữ, in logo, phát sáng… Do đặc điểm loại vòng đeo tay cao su dập chìm phải làm khuôn dập, nên có đắt hơn so với loại vòng tay cao su in thông thường không cần khuôn.

Vòng tay cao su được làm từ chất liệu silicon an toàn không độc hại. Đặc tính của vòng cao su là rất dễ tùy chỉnh, bền bạn có thể in ấn, dập bất cứ thông tin nào bạn muốn lên sản phẩm và nó sẽ tồn tại mãi. Vòng đeo tay cao su hợp với gu ăn mặc của giới trẻ cho tới nhân viên đứng tuổi – chiếm số đông trong xã hội. Chi phí cho một sản phẩm vòng tay cao su quảng cáo thấp hơn rất nhiều những sản phẩm quà tặng khác. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để quảng bá đến lượng khách hàng lớn mà không sợ chi phí quá cao.

 VÒNG ĐEO TAY CAO SU

-Chất liệu : SILICON, CAO SU

-Kích thước : 202 X 12 X 2 MM

Chúng tôi đã tư vấn nhiều khách hàng sử dụng vòng tay cao su cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi phản hồi rất tốt. Nhiều khách hàng đã tiếp tục sử dụng vòng tay cao su cho những sự kiện tiếp theo của họ. Khách hàng của bạn cũng sẽ thích sản phẩm này bởi vì nó thực sự rất thời trang và với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi thiết kế sản phẩm như những tác phẩm nghệ thuật

 
 

Với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất các loại vòng tay dành cho các đối tác lớn, sự kiện lớn. Tất cả sản phẩm chúng tôi đều sản xuất tại xưởng, không qua trung gian. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi nhận sản xuất sỉ cho các đối tác khác trong ngành hàng.

Đánh giá & nhận xét

Sản phẩm cùng loại

0989 228 310