Bút chì lục giác 3b-4b-5b-6b-7b-8b

Bút chì lục giác 3b-4b-5b-6b-7b-8b

Bút chì lục giác 3b-4b-5b-6b-7b-8b
Mã sản phẩm: Bút chì Lục Giác 3b,4b,5b,6b,7b,8b
GIỚI THIỆU CHI TIẾT

TÊN SẢN PHẨM : BÚT CHÌ GỔ 3B,4B,5B,6B,7B,8B

-Chất liệu : Gổ linden với lỏi chì chất lượng cao ,ko tẩy

-Kích thước : dài 179 mm * 7.2 mm , Lục giác

-Màu sắc : màu xanh dương

-In ấn : in ấn nhiều màu trên  một mặt  cạnh bút chì .

-Đóng gói : 100 cây / hộp , 3.000 cây / thùng .

-Viết thật êm trơn

 

Giá Bán 3B : 2.700vnd/ cây

-Giá Bán 4B : 3.100 vnd/ cây

-Giá Bán 5B : 3.300 vnd/ cây

-Giá Bán 6B  : 3.500 vnd/ cây

-Giá Bán 7B : 3.700 vnd/ cây

-Giá Bán 8B : 3.900 vnd/ cây

-Giá in trên bút chì là 500 vnd/ 1 màu 1 vi trí .

( giá báo cho số lượng 1.000 cây trở lên)

-Làm mẩu : 2 ngày .

-Làm hàng trong ; 3 ngày 

captcha
Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm

GIỚI THIỆU CHI TIẾT

BÚT CHÌ GỔ 3B,4B,5B,6B,7B,8B là một trong những loại bút độc đáo trong dòng bút gổ. Chính vì vậy, nó thường được các công ty, doanh nghiệp dùng làm quà tặng.

BÚT CHÌ GỔ 3B,4B,5B,6B,7B,8B có đặc điểm nổi trội gì?

  • Thiết kế độc đáo: Sản phẩm được thiết kế với thân trắng màu đa sắc , ngòi viết đẹp, tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm.
  • Giá thành rẻ: Rẻ, nhưng chất. Đó chính là những gì mà BÚT CHÌ GỔ 3B,4B,5B,6B,7B,8B  đem lại cho doanh nghiệp. Được làm từ nhựa, một loại chất liệu gần gũi với mỗi chúng ta kể từ khi còn là học sinh và đương nhiên, giá thành của nó cũng không quá đắt. Tuy vậy, những chiếc bút chì này khi viết lại vô cùng êm tay và cho nét chữ đẹp, tạo sự thoải mái khi ghi chép.
  • Màu sắc đa dạng: Có nhiều màu để các doanh nghiệp và công ty lựa chọn, tạo sự đa dạng cho quà tặng của mình.
  • Có thể in logo, hình ảnh nhiều màu sắc dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo không bị bay màu.
Bút chì ” là một trong những sản phẩm dụng cụ học sinh cần thiết cho việc học tập, sinh viên dùng trong việc học vẽ, dành cho những bạn đi học ngoại ngữ và có thể phục vụ cho những khách hàng có sở thích sử dụng bút chì cho việc ghi chép được nhanh và dễ dàng tẩy xóa như viết nháp khi cần thiết.

 

In bút chì quảng cáo đẹp

 

0989228310 A .VĨNH 

In bút chì quảng cáo được sử dụng với các công nghệ mới máy móc hiện đại, mực in cao cấp sang trong. Những sản phẩm sản xuất đều áp dụng những chất liệu tốt, sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết, ngòi bút không thô, thân bút dễ cầm nắm, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

In bút chì quảng cáo là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Bút chì quảng cáo đẹp có nhiều loại ngòi bút Bút chì gọt sẳn, Bút bút chì không gọt, Bút chì 2B, Bút chì 3B, Bút chì HB khác nhau tùy theo từng hoàn cảnh cụ thể mà chọn lựa cho phù hợp với mục đích quà tặng. Dòng sản phẩm bút chì tại Trung Nguyên Corp rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc mang lại sự trẻ trung tươi mới tạo sự thích thú mới lạ cho khách hàng trong khi chọn bút và trong suốt quá trình sử dụng bút.

 

In bút chì quảng cáo giá rẻ tại Tp.hcm một dịch vụ được cung cấp bởi VINHPHUOCGIFTS với những chiếc bút chì được thiết kế chọn lọc tỉ mỉ sang trong và mang phong cách cổ điển, hiện đại và cả sự trẻ trung sáng tạo bút chi tại shop chúng tôi phù hợp cho tất cả các tầng lớp và lứa tuổi khác nhau từ học sinh sinh viên cho đến nhân viên văn phòng hay các nhà lãnh đạo của Doanh Nghiệp, những kiến trúc sư, nhà thiết kế lẫy lừng tài ba của Doanh nghiệp.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm văn phòng chất lượng cao với Giá tốt nhất !

Đánh giá & nhận xét