Xưởng sản xuất móc khóa, in móc khóa quảng cáo , làm móc khóa quảng cáo tại tp.hcm, móc khóa hcm.

10:21:4905/02/2018

Xưởng sản xuất móc khóa, in móc khóa quảng cáo , làm móc khóa quảng cáo tại tp.hcm, móc khóa hcm.

Nơi làm móc khóa theo yêu cầu

Có bao nhiêu loại móc khóa, móc khóa được làm ở tp.hcm

Công ty VĨNH PHƯỚC sản xuất móc khóa quảng cáo, xưởng sản xuất móc khóa quảng cáo,  nơi sản xuất móc khóa quảng cáo 

Công ty VĨNH PHƯỚC thiết kế sản xuất móc khóa, in logo quà tặng theo yêu cầu

Nhà cung cấp móc khóa quảng cáo giá rẻ, trực tiếp sản suất móc khóa quảng cáo giá rẻ, móc khóa quảng cáo hcm

Chúng tôi chuyên sản xuất gia công các loại móc khóa như:

Xưởng sản xuất móc khóa, in móc khóa quảng cáo , làm móc khóa quảng cáo tại tp.hcm, móc khóa hcm.

Nơi làm móc khóa theo yêu cầu

Có bao nhiêu loại móc khóa, móc khóa được làm ở tp.hcm

Công ty VĨNH PHƯỚC sản xuất móc khóa quảng cáo, xưởng sản xuất móc khóa quảng cáo, nơi sản xuất móc khóa quảng cáo 

Công ty VĨNH PHƯỚC thiết kế sản xuất móc khóa, in logo quà tặng theo yêu cầu

Nhà cung cấp móc khóa quảng cáo giá rẻ, trực tiếp sản suất móc khóa quảng cáo giá rẻ, móc khóa quảng cáo hcm

Chúng tôi chuyên sản xuất gia công các loại móc khóa như:

- Sản xuất móc khóa quà tặng, móc khóa kim loại rẻ in logo

- Sản xuất móc khóa quảng cáo giá rẻ

- móc khóa da giá rẻ, sản xuất móc khóa giá rẻ làm sự kiện

Các loại móc khóa phổ biến trên thị trường

- Móc khóa mica (móc khóa mica được sản xuất từ những tấm mica đài loan chất lượng hàng đầu tại việt nam)

- Móc khóa keo dẻo(móc kháo keo dẻo được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất chông bong tróc và hở như các loại keo dẻo thông thường)

- Móc khóa nhựa dẻo (được làm từ nhựa dẻo có độ bềnh cao)

- Móc khóa pvc,3d (móc khóa làm bằng nhựa PVC có thể làm nổi hoặc chìm nội dung rất đặc biệt )

- Móc khóa kim loại (móc khóa kim loại được ép nhủ thủy tinh làm logo rất đẹp có thể khắc laser)

- Móc khóa da (loại móc khóa được sản xuất từ các loại da simili, da tổng hợ, và da thật có chất lượng và rất đẹp, được in logo quảng cáo hoặc ép cao tần nổi hoặc chìm cho sản phẩm

- Móc khóa ví da (móc khóa ví da được làm giống hình dạng chiết ví với kích thướn nhỏ nhắc nên bạn có theert treo nó kèm với chìa khóa , móc khóa có các nhăn nhỏ có thể đựng các vật bạn ưa dùng như thẻ atm, tiền, và các vật dụng nhỏ)

- Móc khóa quảng cáo tại HCM

- Móc khóa khui bia (móc khóa này đơn giả là nó có chức năng khiu bia nên được gọi là móc khóa khui bia)

Các loại móc khóa trên được công ty Vĩnh phước trực tiếp sản suất với công nghệ hàng đầu tại việt nam , Có chất lượng tốt và sản phẩm được sản xuất nhanh chông để phục vụ tiến độ của quý khách hàng trong mọi trường hợn.

Bạn cần móc khóa hảy đến với Vĩnh phước nhé.

In móc khóa là gì?

 Hiện nay, hình thức in móc khóa dùng để làm quà tặng hay các sản phẩm khuyến mại đang được sử dụng rất nhiều ở các công ty, doanh nghiệp. Đơn giản vì in móc khóa cũng khá nhanh chóng và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khuyến mãi khác, đây cũng là một hính thức tiếp thị quảng cáo cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Logo công ty, doanh nghiệp hay hình ảnh chính của các chương trình, sự kiện sẽ được dùng để in lên, và chính các khách hàng sẽ là người quảng cáo cho chúng ta. Đây chũng như một món quà kỷ niệm cho các khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu dài.

Xưởng sản xuất móc khóa chất lượng tốt

 cơ sở Sản Xuất Vĩnh Phước – xưởng sản xuất móc khóa tại TPHCM, và ship hàng trên toàn quốc. Sản phẩm có thể dùng để cài vào các balo, các túi xách hay treo chung với khóa xe, khóa nhà làm vật trang trí. Hình ảnh được in trên chất liệu mica cao cấp, nhựa dẻo ép chặt ở nhiệt độ cao, bền lâu và không thấm nước, giúp lưu giữ những hình ảnh thân yêu.

 

 In móc khóa tại TPHCM

 Chúng tôi nhận in móc khóa, làm móc khóa giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc, in hình ảnh lên móc chìa khóa chất liệu mica, chất liệu nhựa dẻo với giá siêu rẻ. Công nghệ chất lượng tạo móc khóa mica mới nhất, hiện đại nhất, cạnh cắt bằng laser siêu đẹp, siêu mịn, siêu nhẵn. Nhận làm, thiết kế và in các loại móc khóa số lượng lớn với mọi hình ảnh, mọi thể loại và kích thước, có thể cắt cạnh theo với mọi yêu cầu của khách hàng. Móc khóa có in hình cá nhân chính bạn, người thân, người yêu, bạn bè,… sẽ đồng hành với bạn hàng ngày, góp phần tặng thêm nét cá tính, in hình của doanh nghiệp sẽ là sản phẩm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn hàng ngày, hàng giờ với chi phí thực hiện siêu rẻ.

 Chúng tôi là xưởng sản xuất móc khóa tại TPHCM có trên 10 năm kinh nghiệm, móc khóa sau khí thiết kế được in trực tiếp tại xưởng, không hề qua các khâu trung gian nên đảm bảo được giá tốt, giá rẻ cho khách hàng. In móc khóa bằng chất liệu mica có 1 mặt hay có 2 mặt, có thể in ảnh hay khắc bằng laser theo mọi hình dáng yêu cầu. Một số loại móc khóa thông dụng như móc khóa hình vuông, hình tròn, oval, móc khóa cho nhà nghỉ, cho các khách sạn,… Ngoài ra xưởng còn có thể làm móc khóa với các hình dạng rất khó như móc khóa hình thuyền, móc khóa công an, quân đội, móc khóa logo,…

 

 Thời gian sản xuất móc khóa nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu. Nhận làm móc khóa với nhiều các số lượng, không hề có giới hạn, thậm chí khách đặt rất ít cũng làm vì phương châm của VĨnh Phước là đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình sản xuất móc khóa khóa mica, móc khóa nhựa

 Sau khi thiết kế thống nhất với các khách hàng, việc tiếp theo lên khuôn móc khóa, với các thông số về kích thước, độ dày mỏng, số lượng. Sau đó từ 1 tấm mica lớn, máy cắt bằng laser sẽ cắt thành hàng loạt các tấm mica loại nhỏ. Vì được cắt bằng laser nên toàn bền mặt móc khóa sẽ nhẵn, phẳng và có các góc cạnh sẽ được bo min. Cho tấm giấy ảnh này vào chính giữa 2 tấm mica rồi dùng keo để gắn ép lại ở cùng với nhiệt độ cao, khiến cho móc khóa luôn được bền chặt, không bong. Sau khi đã có tấm khóa, tiếp theo tiến hành khoan 1 lỗ nhỏ ở vị trí đầu của tấm mica rồi gắn móc treo (khoen) bằng inox vào. Thế là bạn đã có 1 chiếc móc khóa in hình thật xinh xắn rồi đấy các bạn ạ.

 Bên cạnh công nghệ sản xuất bằng công nghệ máy laser khổ lớn thông dụng. Hiện nay, công ty Vĩnh Phước chuyên sản xuất các loại in móc khóa keo dẻo bằng cách ép nhiệt giúp tăng cường độ bền sản phẩm và thời gian in ấn đi rất nhiều. Bằng chính công nghệ in ép nhiệt khi sử dụng với máy ép phẳng, giờ đây các hình ảnh của sản phẩm sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của các lớp mica với độ bám dính rất cao. Thời gian để in sản phẩm cùng cả 2 mặt của chiếc móc chìa khóa chưa đến thời gian 15 phút đấy.

Vì sao móc khóa mica có mức giá khác nhau ?

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở làm in móc khóa tại TPHCM với các mức giá rất rẻ, cạnh tranh, nhưng họ thường sử dụng loại mực kém chất lượng, rất dễ bị nhòe và hay bay màu sau một thời gian khách hàng sử dụng. Với cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu, ông ty Vĩnh Phước chúng tôi chỉ dùng loại mực không phai, dù giá thành có đắt hơn rất nhiều nhưng khi thành phẩm màu sắc cũng như độ bền của chiếc móc khóa được bền vững với thời gian. Tất cả các khách hàng sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi.

 Công ty chuyên in móc khóa, in hình ảnh, các loại logo, chữ lên trên móc chìa khóa làm quà tặng cũng như quảng bá doanh nghiệp, in ảnh lên móc khóa tại TPHCM làm quà tặng cá nhân. cung cấp đầy đủ các loại móc khóa theo yêu cầu của khách hàng sử dụng.

- Sản xuất móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo theo yêu cầu: móc khóa keo dẻo  có thể được cắt khắc theo mọi hình dáng khác nhau (vuông, tròn, chữ nhật, elíp, cắt theo hình nhân vật,…) in mọi hình ảnh logo lên các loại móc khóa, kèm chữ cùng với lời chúc, các thông điệp,…

- In móc khóa nhựa dẻo, làm các loại móc khóa in hình, các ảnh, in logo công ty, doanh nghiệp, cửa hàng bằng nhựa dẻo bền đẹp giá tốt nhất.

-  In móc khóa kim loại với độ bền đẹp sang trọng và đẳng cấp.

-  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng thiết kế in móc khóa với nhiều mẫu móc khóa độc lạ.

Một số hình ảnh về sản phẩm móc khóa đẹp

Bạn cũng có thể in ảnh lên 2 mặt mặt trước, mặt sau, kèm theo những chữ lời chúc đầy yêu thương lên móc khóa làm quà tặng cho mọi người thật ý nghĩa, bạn cũng có thể sử dùng móc khóa mica làm các loại móc khóa xe, móc khóa đeo cặp, vừa được tiện dụng, tiện ích và luôn có thể mang bên mình dễ dàng.

 Sản xuất làm móc chìa khóa nhà nghỉ, sản xuất in móc khóa các khách sạn, sản xuất móc chìa khóa in hình ảnh cá nhân, in các loại móc khóa nhóm, đội, kỷ niệm,….

 Với các doanh nghiệp, công ty việc quảng bá hính ảnh công ty thật sự dễ dàng chỉ với một chiếc móc khóa mica siêu bền in logo thương hiệu dành tặng cho các khách hàng sẽ luôn mang thương hiệu của mình đến với mọi nơi mọi lúc, một giải pháp quảng cáo rất hiệu quả của doanh nghiệp đến với tất cả mọi người chỉ qua một chiếc móc khóa vô cùng rẻ.

 

sản xuất móc khóa keo dẻo các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Quy trình sản xuất một chiếc móc khóa

 Điều cần thiết là bạn cần có những thiết bị cơ bản: đó là một chiếc máy tính (laptop hoặc máy bàn), một máy in ảnh loại tốt, một chiếc máy chiếu làm khô keo nhanh, các loại vật tư : Phôi móc khóa mica (có thể cắt theo mọi hình dạng yêu cầu như hình tim, tròn, oval, chữ nhật.v.v.), khuyên móc khóa, keo dán đặc biệt UV, giấy ảnh loại tốt, một chiếc kéo cắt giấy, thước đo.

Ngày nay, nhu cầu làm móc khóa đang có nhiều người yêu cầu. Đó có thể là bạn đang muốn tặng ai đó một chiếc móc khóa với hình ảnh kỷ niệm, để thể hiện tình yêu thương? Bạn là công ty và muốn làm móc khóa đơn giản hơn chỉ để tặng khách hàng, với logo công ty, địa chỉ cùng lời chúc lên móc khóa? Hay đơn giản là bạn muốn làm số lượng lớn các móc khóa và muốn lấy liền, lấy ngay lập tức? Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của tất cả các khách hàng với thời gian thực hiện cực nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Đặt làm in móc khóa tại TpHCM ở đâu?

 Sản Xuất Quà Tặng Vĩnh Phước là đơn vị chuyên nhận sản xuất móc khóa theo mọi yêu cầu từ các quý khách hàng, đặc biệt là các loại móc khóa cao cấp được làm bằng mica, kim loại, nhựa cao cấp với các hình ảnh theo yêu cầu, cắt tạo hình bằng công nghệ laser cực đẹp, cực kỳ tinh xảo, móc khóa được cắt laser theo các loại họa tiết đặc sắc, móc khóa khắc 2 mặt đảm bảo độ bền vững mãi mãi không thể bị bay màu, không bị mờ màu như các công nghệ in, chúng tôi xin giới thiệu một vài loại móc khóa đang được làm tại cơ sở của chúng tôi như sau:

Móc khóa bằng mica, nhựa: Đây là loại sản phẩm công ty chúng tôi hiện đáp ứng và làm hài lòng nhiều đơn vị dùng làm các loại quà tặng cho khách hàng. Khách hàng đặt móc khóa vật liệu mica làm quà tặng cho những người thân cho bạn bè. Với đặc điểm của loại móc khóa này là có giá khá rẻ, làm nhanh chóng, khắc tạo hình lên sản phẩm có thể là hình, logo, khắc tên lên móc khóa hoàn toàn mau lẹ.

– Móc khóa bằng kim loại: inox, móc khóa bằng bạc, móc khóa bằng hợp kim titan, những loại móc khóa bằng kim loại này thường cho các công ty bán ô tô, xe máy hoặc các đơn vị lớn hay mua loại móc khóa này và khắc logo công ty dùng làm quà tặng cho các khách hàng. Sản phẩm có đặc điểm bởi giá thành khá cao vì chất lượng sản phẩm tốt cũng như nguyên liệu làm móc khóa khá đắt nên khách hàng khá dè dặt khi chọn cho mình làm các loại mẫu móc khóa này.
Bạn cũng có thể thấy các loại móc khóa này được sử dụng khi treo ở chiếc giường đa năng tạo ấn tượng đẹp và điểm đặc biệt thu hút với những ngôi nhà có thiết kế nội thất thông minh. Công dụng của những chiếc móc khóa thật nhiều mà bạn có thể tìm thấy chúng ở những không gian thiết kế này.

 

 Sản phẩm móc khóa được khắc laser chìm sâu xuống sản phẩm và bền vững mãi mãi theo thời gian, chất lượng tốt hơn rất nhiều lần loại in lên bề mặt đang được bày bán trên thị trường hiện nay, điều quan trọng nữa chúng tôi muốn nói đến đó là chúng tôi cung cấp dịch vụ làm móc khóa lấy liền, lấy nhanh tại chỗ và làm theo yêu cầu, khắc tên theo yêu cầu bằng máy laser cực tinh xảo

Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VĨNH PHƯỚC

CS 01:  95  Đường Số 4 ,KDC Nam Hùng Vương,  P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM 

CS 02: 114/62A TAM CHÂU - P. TAM BÌNH - Q. THỦ ĐỨC - TP.HCM

Tel: (08) 6684.0817 - Hotline: 0989.228.310 ZALO, Facebook, Viber...

Mail: quatangvinhphuoc@gmail.com - Web: quatangvinhphuoc.com