In ấn sản xuất bút chì - bút chì quảng cáo - bút chì làm quà tặng hội nghị.

10:55:5922/08/2017

In ấn sản xuất bút chì - bút chì quảng cáo - bút chì làm quà tặng hội nghị.

Bút chì gỗ là một trong những vật dụng gắn liền với thời thơ ấu của mỗi chúng ta. Khi mới bước vào lớp 1, chúng ta đã được tập làm quen với việc viết bằng bút chì gỗ trước khi bắt đầu sử dung bút mực.

In ấn sản xuất bút chì - bút chì quảng cáo - bút chì làm quà tặng hội nghị.

Bút chì gỗ là một trong những vật dụng gắn liền với thời thơ ấu của mỗi chúng ta. Khi mới bước vào lớp 1, chúng ta đã được tập làm quen với việc viết bằng bút chì gỗ trước khi bắt đầu sử dung bút mực.

bút gì giá rẻ tp.hcm

Trong suốt quãng đời 12 năm đèn sách, mặc dù bút mực trở thành dụng cụ chính nhưng chúng ta vẫn không thể nào thiếu mất bút chì. Vẽ hình học, hội họa, ghi chú,... Cho dù bất kỳ hoàn cảnh nào đi chăng nữa, bút chì vẫn luôn hiện diện trong đời sống học sinh.

Không chỉ dừng lại ở đó, đối với một số ngành nghề nhất định, bút chì lại được xem như là “vật bất ly thân”, là người bạn đời của chúng ta.

- Sản xuất bút chì quà tặng, Bút chì có gôm giá rẻ in logo
- Sản xuất bút chì quảng cáo giá rẻ
- Bút chì không gôm giá rẻ, sản xuất bút chì giá rẻ làm sự kiện

Bút Chì quảng cáo

Công dụng của bút chì

Bút chì gỗ có rất nhiều công dụng mà đến nay chúng ta vẫn chưa thể khám phá hết. Nhưng nhìn chung, chúng có 2 loại tính năng nhất định: tính năng cơ bản và tính năng ở khía cạnh sáng tạo.

bút chì gổ -  in quảng cáo

Tính năng cơ bản: Bút chì gỗ được dùng để ghi chép và vẽ như chúng ta vẫn thường sử dụng.

Tính năng ở khía cạnh sáng tạo: Nghe có vẻ lạ, nhưng chúng ta cũng đã từng nhìn thấy các tác phẩm nghệ thuật như hộp đựng bút bằng bút chì, khắc bút chì nghệ thuật,... thì đó chính là tính năng của sản phẩm này.

Ngoài ra, với những bút chì gỗ cao cấp thì chúng còn được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong các sự kiện đặc biệt.

Các loại bút chì

Bút chì gỗ 2B và 3B: Đây là hai thông số bút chì được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ riêng những ai không thạo về bút mà còn những dân vẽ tranh chuyên nghiệp cũng dùng hai loại bút này để vẽ các chi tiết. Lý do là bút chì 2B và 3B mềm, đầu bút mảnh và đậm, tiện cho việc ghi chép hoặc phác thảo một số chi tiết nhỏ.

Bút chì cho sự kiện doanh nghiệp

Bút chì gỗ 4B, 5B và 6B: Hai loại bút chì này có ruột bút to hơn bút chì 3B, đồng thời cho nét cũng đậm hơn. Những loại bút như thế này được những ai đam mê mỹ thuật, hội họa sử dụng nhiều trong các nét đánh bóng.

Bút chì gỗ 7B và 8B: Thông số bút chì càng lớn thì ruột bút càng mềm, càng đậm và càng to.

Bút chì gỗ HB: Trong các thông số bút chì gỗ thì thông số này là vật trung gian giữa các loại. Chữ HB ở đầu bút được biết đến là Hard và Black, tức là cứng và đen. Đó là sự kết hợp giữa chì mềm và chì cứng. Những loại bút chì này cho nét nhạt, cứng, lâu hết và được dùng để phác thảo.

Bút chì gỗ hình thú: Những kiểu dáng thông thường trông chẳng làm bút chì bắt mắt thêm tí nào. Chính vì vật, bút chì gỗ hình thú được tạo hình con vật ở đuôi bút sẽ làm nổi bật hơn và làm bắt mắt người nhìn.

Muốn tặng quà, hãy in bút chì gỗ

Nếu bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào có ý định dùng bút chì gỗ làm quà tặng với số lương lớn thì đây chính là cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình đến với mọi người. Quảng bá bằng cách nào? Đó chính là in tên thương hiệu, logo của công ty lên thân bút chì. Đảm bảo chỉ cần 1 cây bút đến tay khách hàng, chắc chắn sẽ có nhiều hơn 1 người biết đến sản phẩm của quý công ty đó.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VĨNH PHƯỚC

CS 01:  95  Đường Số 4 ,KDC Nam Hùng Vương,  P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM 

CS 02: 114/62A TAM CHÂU - P. TAM BÌNH - Q. THỦ ĐỨC - TP.HCM

Tel: (08) 6684.0817 - Hotline: 0989.228.310 ZALO, Facebook, Viber...

Mail: quatangvinhphuoc@gmail.com - Web: quatangvinhphuoc.com